MU đá Europa League trên sân không khán giả

 Trận lượt đi vòng 16 đội Europa League giữa LASK và MU sẽ diễn ra trong cảnh không khán giả do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sân Linzer (Linz, Áo) sẽ không có khán giả trong trận lượt đi vòng 16 đội Europa League giữa LASK và MU, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch Covid-19. Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức này sẽ diễn ra lúc 0h55 ngày 13/3, theo giờ Việt Nam.

Quyết định này được UEFA và BTC trận đấu đưa ra sau khi bộ y tế Áo ra thông báo rằng các sự kiện ngoài trời có trên 500 người tham gia sẽ bị hoãn tới giữa tháng 4. 

Trên trang chủ, MU thông báo sẽ hoàn tiền cho người hâm mộ đã mua vé trận đấu này. Được biết, có khoảng 900 CĐV Quỷ đỏ đã mua vé để theo chân đội bóng con cưng sang Áo. 

Ngoài trận LASK – MU, các trận đấu Sevilla – Roma và Inter Milan – Getafe ở vòng 16 đội Europa League cũng phải diễn ra trong cảnh không có khán giả, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Trận Olympiacos – Wolves cũng được lên kế hoạch tổ chức trên sân không có khán giả. Tuy nhiên, Wolves đã gửi thư đề nghị UEFA hoãn trận đấu này sau khi ông chủ của Olympiacos, Evangelos Marinakis mắc Covid-19.

Hiện tại, UEFA vẫn chưa quyết định có hoãn trận Olympiacos – Wolves hay không. Trong khi đó, BTC Premier League đã quyết định hoãn trận Arsenal – Man City đêm nay, do Pháo vừa chạm trán đội bóng Hy Lạp ở vòng 32 đội Europa League và nhiều thành viên có tiếp xúc với ông Evangelos Marinakis./.