Messi đáp trả C.Ronaldo đầy bất ngờ

Việc C.Ronaldo đưa ra lời khuyên nhủ Lionel Messi nên rời khỏi Barcelona và thử sức ở những CLB mới, thay vì đặt mình vào một vị trí an toàn trong sự nghiệp bóng đá, đang khiến dư luận quốc tế khá bất ngờ.

Trước hành động này của CR7, M10 khẳng định không muốn nghe lời kích động, thách thức của bất cứ ai bởi lẽ Barca là đội bóng tuyệt vời nhất thế giới đối với anh.

“Ai cũng có mục tiêu riêng của mình để hưởng tới. Tôi chưa từng cần phải rời Barca. Đây là CLB tuyệt vời nhất thế giới, nơi tôi tận hưởng từng buổi tập, từng trận đấu, thành phố Barcelona cũng vậy. Một sự hoàn hảo tuyệt vời, tôi luôn có những mục tiêu rõ ràng tại Barca và đó là lý do tôi chưa từng cần phải nghĩ đến việc chuyển tới CLB khác”, Messi nhấn mạnh.

Ngoài ra, siêu sao người Argentina cũng khẳng định, anh không thích tự nói về bản thân và luôn muốn người khác nói về mình hơn, “nếu có quan điểm riêng, tôi sẽ giữ nó trong lòng và không để ai biết”.

Trước đó, vị cựu HLV trưởng của Argentina cũng từng làm điều tương tự như CR7, khi chia sẻ: “Nhìn vào sự gắn bó giữa cậu ấy với Barcelona, rất khó để Lionel Messi ra đi. Nhưng khi bạn nhìn ra những lựa chọn bên ngoài với những đội bóng lớn hơn hẳn, nơi Messi hoàn toàn có thể thích ứng hoàn hảo, tôi nghĩ cậu ấy có thể rời Barcelona”.

Ronaldo và Messi đều có năm Quả Bóng Vàng. Lần gần nhất, cả hai chứng kiến Luka Modric được vinh danh. Hai siêu sao bóng đá cũng chưa chắc chắn đoạt Quả Bóng Vàng 2019, khi chức vô địch Champions League năm nay thuộc về Liverpool. Nhưng, họ vẫn được đề cử tiền đạo hay nhất Champions League mùa trước, cùng Sadio Mane.