Hải Phòng và Sài Gòn FC cải thiện vị trí

Chiều 25-8, đội Hải Phòng đã tiếp đội khách Viettel trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 22 V.League 1- 2019.

Phút thứ 15, tiền đạo Giê-mi Lin đã có cú sút căng quyết đoán ở sát vạch 16 m 50 làm tung lưới thủ môn Thế Tài, mở tỷ số 1 – 0 cho đội bóng đất Cảng. Sang hiệp hai, đội khách có bàn thắng gỡ hòa 1 – 1 ở phút thứ 59 do Việt Phong lập công. Khi trận đấu chỉ còn chưa đầy năm phút nữa là kết thúc, Mpan-đê nhận được bóng trong khu vực cấm đã có pha xử lý kỹ thuật loại bỏ hậu vệ của Viettel và tung cú dứt điểm căng, ấn định chiến thắng 2 – 1 cho đội chủ nhà.

* Tiếp đội Becamex Bình Dương trên sân nhà Cửa Ông tối qua, đội Than Quảng Ninh nhận trận thua thứ hai liên tiếp khi để đội khách giành chiến thắng với tỷ số 1 – 0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút thứ 88, khi tiền đạo Việt Cường tung cú sút chìm căng từ xa ghi bàn.

* Ở trận đấu muộn tối qua trên sân Thống Nhất, đội Sài Gòn FC đã sớm có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ hai do Văn Ngọ lập công bằng một cú ghi bàn hiểm hóc làm bó tay thủ môn Vĩnh Lợi của đội khách Thanh Hóa, phút bù giờ thứ hai của trận đấu, Sài Gòn FC có bàn thắng ấn định tỷ số 2 – 0 do công của Xuân Toàn sau pha phối hợp với Pê-đrô.

* Với kết quả ở lượt trận thứ hai của vòng 22 V.League 1 – 2019, đội Becamex Bình Dương có 32 điểm, tạm vượt lên ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, đội Than Quảng Ninh tụt xuống vị trí thứ năm với 31 điểm. Ðội Sài Gòn FC và Hải Phòng cũng vươn lên vị trí thứ bảy và thứ tám khi cùng được 29 điểm. Chiều tối nay (25-8), trên các sân Vinh và Plây Cu sẽ diễn ra hai trận đấu của vòng 22 giữa cặp đấu: Sông Lam Nghệ An – TP Hồ Chí Minh, Hoàng Anh Gia Lai – SHB Ðà Nẵng.