Hướng dẫn chi tiết cách cược theo chiến thuật Fibonacci

Một trong những bí quyết cá độ bóng đá hiệu quả đã giúp nhiều anh em trong nghề kiếm bộn tiền đó là chiến thuật cược tăng tiến Fibonacci. Và hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách cược theo chiến thuật Fibonacci

Cược cửa hòa có tỷ lệ ăn >2

Bản gốc của chiến thuật này khi mới ra đời là được thiết kế để cược cửa hòa trong kèo Châu Âu. Và đặc biệt chỉ áp dụng với

Hướng dẫn cược theo chiến thuật tăng tiến Fibonacci
Hướng dẫn cược theo chiến thuật tăng tiến Fibonacci
  • Các cửa hòa có tỷ lệ ăn từ 2 trở lên.
  • Tổng bàn thắng dự kiến nhỏ hơn 2.

Thực tế thống kê số liệu giải ngoại hạnh Anh 2011 – 2012 cho thấy có 93/ 380 trận hòa. Tức cứ 4 trận thì có 1 trận hòa. Và thú vị là đa số tỷ lệ kèo các trận này đều trên 2.

Tuy nhiên anh em đều có thể áp dụng cược Ficonaci cho kèo Chấp hoặc kèo Tài Xỉu một cách linh hoạt.

Đặt tiền theo dãy số Ficonacci

Người cược theo nguyên tắc này sẽ luôn đặt tiền ván sau bằng tổng tiền 2 ván cược trước đó. Tức giả dụ ván đầu tiên có đơn vị cược là 1. Thì tiền cược các ván sẽ có tỷ lệ tương ứng dãy sau: 1-1-2-3-5-8-13-21 …

Ví dụ giải ngoại hạng anh 2011 – 2012 như đã nói ở trên.

Nếu cược hòa bắt đầu với $1 theo dãy Fibonaci và làng nhàng cứ 3 ván thua 1 ván thắng với tỷ lệ kèo trung bình của cả mùa giải là 4.203 đúng như thực tế đã xảy ra thì:

  • Ván 1: thua $1
  • Ván 2: Thua thêm $1
  • Ván 3: Thua thêm $2
  • Ván 4: Thắng $3 x 4.203 = 12.069

Vậy sau 4 ván bạn sẽ lời tổng cộng $12.068 – $2 -$1 – $1 = $8.609

Nhược điểm của phương pháp cược Fibonaci

Khi cược Fibonacci người chơi cần soi kèo chuẩn để lựa đúng trận. Chứ không thể chỉ rập khuôn công thức. Vì phải xác định các trận đấu có dự kiến tổng bàn thắng thấp. Tương ứng với khả năng hòa cao.

Trong khi đó có một số đội bóng trong một số mùa giải nhất định rất hiếm khi hòa. Cụ thể như Manchester United nào mùa giải ngoại hạng anh 2008 – 2009 đã có 20 trận liên tiếp không hòa.
Như vậy nếu bạn có vốn dày thì không nói. Bạn có thể cược đến trận thứ 21 để thắng. Nhưng với một số anh em chọn đội nhất định để cược hòa mà gặp cảnh này thì dễ đứt vốn giữa đường.

Kết luận

Fibonaci là chiến thuật có cơ sở toán học và đã được thống kê kiểm chứng ở nhiều mùa giải. Không ít các tay cược đã ăn nên làm ra nhờ áp dụng dãy cược này.

Link vào chơi bóng đá trực tuyến
Link hướng dẫn đăng ký w88 để chơi bóng đá online