Cách chơi bài tấn trên mạng và một số lưu ý

Cách chơi bài tấn trên mạng

cach-choi-bai-tan-tren-mang-online

Cách chơi bài tấn trên mạng

Cách chơi bài tấn trên mạng cũng giống như cách chơi truyền thống, người chia cần phải xào bài thật kỹ. Lá bài đầu sẽ được lật lên rồi sau đó mới chia tiếp 7 quân bài còn lại. Chủ bài sẽ quyết định quân bài trưởng trong cả ván bài.

Ván bài sẽ bắt đầu thì người tấn sẽ chọn bất cứ quân bài nào để tấn người bị tấn theo ngược chiều kim đồng hồ. Người bị tấn cần phải chọn quân bài mình đang có để đỡ. Tuy nhiêu, quân bài đưa ra cần phải cùng chất và phải lớn hơn quân bài vừa bị tấn. 

Cách chơi bài tấn trên mạng

Nếu không có quân bài nào để chặn bạn có thể sử dụng trưởng ( quân chủ ) để chặn. Những người chơi còn lại có thể tấn người bị tấn khác bằng cùng quân bài khác chất nhưng phải cùng số trong lượt chơi đó.

Nếu người bị tấn không chặn được thì bắt buộc phải lên bài và người bên phải người bị tấn sẽ tiếp tục lượt chơi tấn mới. Nếu người chơi có thể chặn hết các quân bài thì trước khi tấn sẽ bốc thêm lá bài mới cho đủ 8 quân bài.

Khi hết bài người chơi sẽ úp bài lại thành nọc để bộc chứ không tráo bài lại nữa. Lá bài bốc được sẽ được quy định là lá chủ và lại tiếp tục một ván mới. Người nào hết bài trước sẽ thắng.

Một số lưu ý khi chơi bài tấn

Khi người chơi tham gia đánh bài tấn online muốn trở thành một cao thủ bài chuyên nghiệp thì cần phải lưu ý những điều sau đây: 

mot-so-luu-y-khi-choi-bai-tan-tren-mang

Một số lưu ý khi chơi bài tấn

  • Người chơi cần phải luôn tập trung khi chơi bài để có thể chặn được bài. Nếu người chơi càng lên nhiều bài thì khả năng thua cuộc sẽ tăng lên.
  • Nếu bị chặn thì hãy ra bài một cách khéo léo và lựa chọn ra bài phù hợp không được hấp tấp.
  • Cần phải suy đoán tình hình trước và cẩn thận hình dung các khả năng với những quân bài mà bạn đang sở hữu.
  • Không nên vội mừng vì mình có bài to mà cần phải cân nhắc để đưa ra chiến lược tăng khả năng chiến thắng lên cao hơn.
  • Ngoài ra, người chơi cần phải nắm chắc luật chơi bài tấn trên mạng và cách sắp xếp bài phù hợp để khi vận dụng vào trò chơi một cách tự tin, chủ động trong từng cách đánh.
  • Đặc biệt, khi chơi bài tấn online bạn cần phải chú ý vào ván bài của mình để đạt được chiến thắng lớn.

Link vào chơi bài tấn trực tuyến
Link hướng dẫn đăng ký w88 để chơi bài tấn online