Iniesta bất bình vì cầu thủ Baca trượt top 3 cầu thủ hay nhất châu Âu

Iniesta bất bình vì cầu thủ Baca trượt top 3 cầu thủ hay nhất châu Âu Trong danh sách rút gọn đề cử cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA, không còn một ai trong biên chế của Bacerlona hiện tại, một điều chưa bao giờ xảy ra.

Đội trưởng đội bóng Catalans Andres Iniesta được UEFA mời tham gia bỏ phiếu vào cầu thủ hay nhất Châu Âu, thật ngạc nhiên là trong top 3 đề cử này không thấy Lionel Messi hay Luis Suarez đâu cả.

Barcelona là đội bóng có các ứng cử viên ‘thường xuyên’ góp mặt trong top 3 Qủa bóng vàng, việc năm nay họ không có một ai gây nên sự bàn tán xôn xao trên khắp mặt báo.

Trong danh sách rút gọn cầu thủ xuất sắc nhất là ba cái tên Cristiano Ronaldo, Antoine Griezmann và Gareth Bath, nhìn vào danh sách này Iniesta cảm thấy không đồng ý khi thấy không có Messi và Suarez. Tất nhiên mỗi người khi bỏ phiếu họ đều có lí do để bầu cho ai đó và cả Iniesta cũng có cách bầu chọn của riêng mình, nhưng mỗi người có quan điểm riêng, và kết quả là thuộc về số đông.

Chúng ta biết việc bầu chọn cầu thủ UEFA xuất sắc nhất trong năm sẽ dựa vào thành tích đội bóng sở hữu cầu thủ được đề cử và kết quả giải đấu lớn mà các cầu thủ tham gia.

Real Madrid và Atletico Madrid vào chung kết Champion League, Bồ Đào Nha vô địch Euro nhìn vào kết quả trên thì Ronaldo, Griezmann đoạt vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất Euro, Bales có nhiều lợi thế hơn so với bộ đôi Messi và Suarez