Julian Brandt của Bayer Leverkusen đã đạt thỏa thuận gia nhập Bayern Munich

Theo Bild, tiền vệ Julian Brandt của Bayer Leverkusen đã đạt thỏa thuận gia nhập Bayern Munich với mức giá 30 triệu euro. Đây là mục tiêu mà HLV Juergen Klopp muốn đưa về Liverpool nhưng không thành công.

Bayern Munich đón tân binh trị giá 30 triệu euro vào mùa Hè 2017

Cầu thủ 20 tuổi Julian Brandt của Bayer Leverkusen là một trong những mục tiêu hàng đầu mà HLV Juergen Klopp muốn đưa về Liverpool ở mùa Hè 2017.
Thậm chí, nhà cầm quân người Đức cùng Bayern Munich đã dõi theo bước tiến của Brandt từ khi anh được đưa lên đội một Leverkusen năm 17 tuổi. Cho tới lúc này, Brandt đã có tổng cộng 19 bàn, 23 kiến tạo trong 125 lần ra sân cho Leverkusen.

Đáng tiếc, Liverpool lại không thể giành chiến thắng trước Bayern trong cuộc chiến giành Brandt. Theo tờ Bild, đội ĐKVĐ Bundesliga đã thuyết phục được Leverkusen nhượng lại Brandt với giá 30 triệu euro. Bản thân Brandt cũng chia sẻ với các bạn bè thân rằng mình sẽ đến sân Allianz Arena kể từ mùa giải 2017/18.
Trước đó, Bayern đã chiêu mộ thành công bộ đôi Niklas Sule và Sebastian Rudy của Hoffenheim ngay trong tháng 1/2017. Tuy vậy, bộ đôi này sẽ chỉ gia nhập Hùm xám kể từ mùa giải tới. Sule ký hợp đồng 5 năm kèm phí chuyển nhượng 25 triệu euro, trong khi Rudy chuyển nhượng theo dạng tự do và ký hợp đồng 3 năm.