nhà cái fun88 : Kỷ nguyên của Mourinho còn kém hơn cả Moyes

Theo thống kê, hàng công của Manchester United dưới triều đại của Jose Mourinho còn thi đấu kém hiệu quả hơn cả David Moyes.

Khoảng thời gian địa ngục của Man Utd dưới triều đại Mourinho cùng cũng đã đi đến hồi kết, khi lãnh đạo sân Old Trafford vừa thông báo trên trang chủ vị chiến lược gian người Bồ đã chính thức rời khỏi đội bóng.

Kỷ nguyên của Mourinho còn kém hơn cả Moyes - Bóng Đá

 Có những chuyện Moyes còn làm tốt hơn cả Mourinho.

Sự ra đi của Mourinho chắc chắn đã mang lại rất nhiều sự hài lòng từ một bộ phần NHM của Man Utd, những người vốn đã phát chán với phong cách thi đấu ru ngủ, tấn công thiếu đường nét của Mourinho trong thời gian qua.

Theo thống kê, số bàn thắng trung bình tại mà Man Utd dưới triều đại của Mourinho tại Premier League chỉ đạt mức 1.62 bàn/trận, ít hơn cả thành tích 1.65 bàn/trận của David Moyes trước đây.

Sau khi Mourinho ra đi, đã có rất nhiều ứng viên nặng ký cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford được nhắc tới. Trong số này cựu thuyền trưởng Zidane, người từng giúp Real thống trị Champions League 3 mùa giải liên tiếp, là một trong những người nhận được nhiều sự tán đồng nhất từ phía các CĐV đội bóng.