Bóng đá Fun88 : Mourinho được cho là đã bị thuyết phục bởi các tuyển trạch viên

HLV Jose Mourinho được cho là đã bị thuyết phục bởi các tuyển trạch viên và nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ mang biệt danh “Skriniar 2.0”.

Mới đây, hai tờ La Republlica và Calciomercato đưa tin, Man Utd đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành lấy chữ ký của cầu thủ mang biệt danh “Skriniar 2.0” – Joachim Andersen. Theo đó, có nhiều nguồn tin cho rằng các tuyển trạch viên của Manchester United đã và đang theo dõi trung vệ của Sampdoria rất sát sao trong thời gian gần đây.

Tờ báo Italia cũng cho hay, HLV Jose Mourinho – người từng rất nhiều lần khẳng định mình cần thêm một trung vệ đẳng cấp nữa – đã bị những tuyển trạch viên này thuyết phục.

Sau Skriniar, United nhắm luôn cả

 Andersen đang thể hiện ấn tượng trong màu áo Sampdoria.

Về phía Andersen, sau những màn trình diễn ấn tượng của mình tại Serie A, cầu thủ người Đan Mạch đã lọt vào mắt xanh của không chỉ Arsenal, Man United mà còn cả Juventus – đối thủ ngày mai của MU tại đấu trường Champions League và Inter Milan nữa. Dù còn rất trẻ, thế nhưng ở độ tuổi 22, anh đã là trụ cột của Blucerchiati Doriani. Từ đầu mùa tới giờ, Andersen đã thi đấu trọn vẹn cả 990 phút sau 11 vòng đấu, đóng góp trung bình 1,2 pha tắc bóng và 1,3 pha cắt bóng mỗi trận.