Manchester United đang có nguy cơ để mất Angel Gomes

Man Utd gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao triển vọng đang khoác áo đội trẻ.

Daily Mail đưa tin Manchester United đang có nguy cơ để mất Angel Gomes sau khi đôi bên không thể thống nhất các điều khoản trong bản hợp đồng mới.

Tiền vệ 19 tuổi cũng khiến người hâm mộ hoang mang bằng hành động xóa toàn bộ thông tin liên quan đến Man Utd trên trang cá nhân. Do hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6/2020 nên từ tuần tới, Gomes có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Gomes đang có được sự quan tâm từ Barcelona. CLB La Liga đã liên hệ và muốn có sự phục vụ của sao trẻ người Anh dưới dạng tự do sau khi mùa giải 2019/20 khép lại.

Mùa giải năm nay, Gomes đã được đá chính 3 lần tại Europa League và đã để lại ít nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, sao trẻ sinh năm 2000 vẫn chưa được ra sân nhiều tại Premier League. Cháu họ của tiền vệ Nani mới chỉ có 9 phút xuất hiện ở giải Ngoại hạng Anh tính đến nay.

Trước đó, báo chí Anh cũng tiết lộ Man Utd đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với một tài năng trẻ khác là Tahith Chong. Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan cũng hết hạn hợp đồng vào hè 2020 và có khả năng sẽ chuyển sang khoác áo Juventus dưới dạng tự do.

Trả lời phỏng vấn, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn khẳng định Gomes, Chong vẫn nằm trong kế hoạch: “Cả 2 đều là những cầu thủ chúng tôi muốn giữ chân. Đang có vài khúc mắc nhưng họ đều là những cầu thủ tài năng bậc nhất của MU”.