Liverpool tăng lương giữ chân Van Dijk

Nhà ĐKVĐ Champions League chuẩn bị mời Van Dijk ký vào bản hợp đồng mới hè tới, biến anh trở thành trung vệ hưởng lương cao nhất Thế giới.

Van Dijk đã đóng góp rất nhiều trong những thành công của đội bóng thành phố cảng Liverpool 2 năm vừa qua, với chức vô địch Champions League và World cup các CLB.

Các đồng đội của Van Dijk như Salah, Firmino hay Sadio Mane đều đã được tưởng thưởng bằng những bản hợp đồng mới với mức thù lao hấp dẫn.

Chính vì thế, các sếp lớn tại Anfield cũng sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hậu hĩnh trong giao kèo mới để Van Dijk cam kết tương lai lâu dài.

Liverpool đang thẳng tiến đến chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên sau 3 thập kỷ. Thế nên, cuộc đàm phán gia hạn nhiều khả năng sẽ được mở ra hè tới.

Nguồn tin từ Mirror cho hay, nếu đặt bút ký tiếp với The Kop, Van Dijk có thể trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất giới túc cầu giáo.

Chi tiết con số chưa được tiết lộ, nhưng khả năng cao thù lao Van Dijk sẽ được tăng hơn gấp đôi, từ 120.000 bảng/tuần lên 250.000 bảng/tuần.

Trong chiến dịch chinh phục Champions League và Ngoại hạng Anh mùa này, Van Dijk thi đấu trọn vẹn cho Liverpool chưa bỏ phút nào.