HLV Akira Nishino đã chốt danh sách 24 cầu thủ

Theo đó, bản danh sách 24 cầu thủ của ĐT Thái Lan được giới chuyên môn và người hâm mộ quan tâm chính là sự hiện diện của 3 tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin (Nhật Bản) và Kawin Thamsatchanan (Bỉ). Tuy nhiên, đối với trường của cầu thủ Thitipan Puangchan không thể thi đấu trận gặp ĐT Malaysia (14/11), nhưng vẫn sẽ có mặt ở trận gặp ĐT Việt Nam ngày 19/11.
Nhìn vào bản danh sách HLV người Nhật Bản lựa chọn có thể thấy, ĐT Thái Lan được giữ lại bộ khung quen thuộc sau 3 trận đấu vừa qua ở vòng loại. Theo kế hoạch, ĐT Thái Lan sẽ tập trung và có mặt đầy đủ của 24 cầu thủ vào ngày 8/11. Ngày
Thầy trò HLV Nishino sẽ hành quân sang ĐT Malaysia ngày 11/11 để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra ngày 14/11. Ngay sau trận đấu này, ĐT Thái Lan sẽ lập tức bay thẳng đến Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu ngày 19/11.

Danh sách 24 cầu thủ của tuyển Thái Lan:
Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.
Hậu vệ: Sasalak, Adisorn Promrak, Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin.
Tiền vệ: Nitipong Selanon, Manuel Tom Bihr, Korrakot, Elias Dolah, Sivakorn, Bordin, Songkrasin, Phitiwat, Tristan Do, Tanaboon Kesarat, Ekanit Panya, Sarach Yooyen, Supachok, Suphanat.
Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided.