Griezmann đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona

Theo sếp lớn của Atletico Madrid, Antoine Griezmann sẽ gia nhập Barcelona, đội bóng đã mua hụt tuyển thủ Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè 2018. “Tôi biết Antoine Griezmann sẽ đến đâu từ tháng 3/2019. Anh ấy sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona”, Giám đốc Miguel Angel Gil Marin khẳng định trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Movistar vào hôm qua.

griezmann-barcelona-atletico-madrid-laliga_wgggtljonqwp1qyn62vw45p4e
Griezmann sẽ sang Barca thi đấu

Theo hợp đồng Antoine Griezmann gia hạn với Atletico Madrid vào hè 2018, điều khoản phá vỡ của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro. Tuy nhiên, con số này giảm xuống còn 120 triệu vào ngày 1/7/2019. Vì thế, đội bóng xứ Catalan chờ đến ngày 1/7 để chính thức vung tiền giải phóng cho Antoine Griezmann.

Griezmann đã gia nhập Atletico từ năm 2014 sau khi rời Real Socieded. Nếu chân sút này ra đi sẽ là một sự khủng hoảng thật sự đối với HLV Diego Simeone, do Griezmann gần như không thể thiếu trong đội hình và mang lại thành công cho Atletico những năm gần đây khi anh đã ghi được 133 bàn thắng sau 257 trận cho CLB.

Antoine Griezmann vừa kết thúc 2 trận vòng loại Euro 2020 với ĐT Pháp. Hiện chân sút của Atletico Madrid đã cùng gia đình lên đường đi nghỉ hè.

Trong mùa Hè này, Atletico Madrid đã phải chia tay với một loạt những ngôi sao như Lucas Hernandez, Diego Godin và Juanfran.