Top 3 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch PUBG Mobile thế giới 2019

Để có mặt ở vòng chung kết tổng, cả 16 đội tuyển đều đã thi đấu nỗ lực để trải qua các vòng đấu loại ở trong nước và khu vực. Nhưng với phong độ cùng sự ổn định cao ở thời điểm hiện tại RRQ Athena, Bigetron và X- Quest F sẽ là 3 cái tên được chú ý nhiều nhất tại giải đấu năm nay.

RRQ Athena (RRQ)

rrq

RRQ Athena vô địch PMCO Spring Split: SEA Championship.

RRQ Athena là một đội PUBG Mobile của Thái Lan thuộc Rex Regum Qeon, một tổ chức đa trò chơi có trụ sở tại Indonesia. Với 4 thành viên chính thức gồm: D2E, Earnny, G9, Senior cùng kĩ năng thượng thừa và tư duy chiến thuật đỉnh cao RRQ Athena được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch PMCO 2019.

Thành tích của RRQ Athena trong năm 2019: Hạng 3 vòng loại PMCO Spring Split khu vực Thái Lan, hạng 2 PMCO SEA League, vô địch PMCO Spring Split: SEA Championship và vô địch PUBG Mobile Thailand Championship 2019: Miramar Division. Tổng số tiền giải mà họ nhận được là 40.000 USD.

Bigetron (BTR)

bigetron

BTR tại PMCO Spring Split: SEA Championship.

Bigetron Esports là tổ chức esports phát triển mạnh nhất của Indonesia được thành lập vào ngày 28 tháng 3 năm 2017. Ở PUBG Mobile họ thi đấu với 4 thành viên gồm: Zuxxy, Luxxy, NaTic, Ryzen. Là đội có độ tuổi trung bình trẻ nhất giải đấu và có 2 tuyển thủ sinh đôi mới chỉ 16 tuổi.

Tuy trẻ tuổi nhưng các tuyển thủ Bigetron lại thi đấu vô cùng kinh nghiệm, bằng chứng là thành tích của họ tại các đấu trường chuyên nghiệp như: Vô địch PMCO Spring Split vòng loại khu vực Indonesia, hạng 3 PMCO SEA League, hạng 2 PMCO Spring Split: SEA Championship và hạng 2 PUBG Mobile Indonesia National Championship 2019.

X-Quest F (XQF)

D_Zk2MuU0AAlzrG

XQF đội có số kill nhiều nhất tại PMCO Trung Quốc.

X-Quest F là đội tuyển đến PUBG Mobile thuộc sở hữu của tổ chức Esports đến từ Trung Quốc, mặc dù chỉ xếp thứ 2 tại giải đấu PMCO Spring Split: China Championship và phải thi đấu vòng Prelims để giành vé đến với trận chung kết PUBG Mobile thế giới 2019.

Tại vòng Prelims, X-Quest F đã thi đấu hủy diệt và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Sở hữu cho mình dàn tuyển thủ chất lượng gồm: Cat, Jimmy, Coolboy và đặc biệt là Paraboy MVP của giải đấu PMCO Spring Split: China Championship. X-Quest F sẽ là niềm hy vọng của Trung Quốc tại giải đấu lần này.