Cược chấp chung là gì? tìm hiểu tại VN88

Luật Cược chấp chung là điều mà ai cũng quan tâm khi chơi cá cược trong bóng đá. bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thật rõ vấn đề này.

Cược thắng (Outright)

Đặt cược thắng chính là sự dự đoán trên kết quả chung kết của một cuộc thi, ví dụ như giải Vô địch đua xe hoặc là từng vòng đua. Khách Hàng sẽ tham gia cược đội bóng hoặc cầu thủ nào có thể giành chiến thắng sau cuộc thi, hoặc vòng loại, hoặc giải đấu.

Trong trường hợp trận đấu hoặc cầu thủ mà không bắt đầu đúng như trên lịch thi đấu, hoặc vòng đấu hoặc trận đấu, thì cược đặt sẽ được hủy

Cược thắng thua (Moneyline)

Cược thắng thua (hay còn được gọi là Moneyline) có nghĩa là người chơi sẽ đặt cược một đối thủ hay một đội bất kì nào đó mà họ cho là sẽ đánh bại đối thủ hay một đội khác trong một sự kiện hoặc là có vị trí cao hơn trong một sự kiện phù hợp.Luật cược thắng thua sẽ được đặt ra trong trường hợp luật cược của từng sự kiện cụ thể.

Chấp banh Handicap (HDP)

Cược chấp nghĩa là một đội bóng sẽ có thể dẫn trước một tỉ số ảo, và tỉ số này sẽ có hiệu lực ngay khi mà trận đấu diễn ra.

Trên/Dưới – Tài/ Xỉu (OU)

Trên/Dưới có nghĩa là việc đặt cược được xác định theo tổng số điểm (ví dụ Bàn thắng, điểm thắng, v/v… ) trong kết quả cuối cùng chung cuộc của một trận đấu. Nếu tổng số điểm mà lớn hơn số Trên/Dưới đã đặt trước đó thì kết quả chiến thắng sẽ là Trên, còn nếu tổng số điểm ít hơn số Trên/Dưới đã đặt trước đó thì kết quả chiến thắng là Dưới.

Cược Xâu/ Cược Xiên

Là lọai cược mà kết hợp được tối thiểu 3 trận đấu lựa chọn trong một vé cựơc mà chỉ với một khỏan tiền cựơc. Nếu tất cả các trận đấu đều thắng thì vé cựơc tổng hợp sẽ thắng và sẽ được thanh tóan với tỷ lệ là của 2 lựa chọn đó nhân với nhau. Nếu là một (hoặc nhiều) trận đấu lựa chọn mà thua thì vé cược xâu/ xiên sẽ thua. Nếu một (hoặc nhiều) trận đấu đã lựa chọn bị hoãn hoặc là bị hủy thì tỷ lệ của trận đấu lựa chọn đó sẽ đựơc tính là 1.