Seattle Sounders vs Colorado Rapids, 09h00 ngày 19/07: Anh đầu sông em cuối sông

Seattle Sounders vs Colorado Rapids, 09h00 ngày 19/07: Anh đầu sông em cuối sông

Seattle Sounders vs Colorado Rapids, giải vô địch nhà nghề Mỹ MLS, sân CenturyLink (Washington)

Cuộc chiến này có vẻ như không hề cân sức khi Seattle Sounders đang dẫn đầu bảng xếp hạng phía Tây còn Colorado Rapids đang vật vã với vi trí đội sổ.

Thực tế là Seattle Sounders vẫn dẫn đầu MLS tuy nhiên có một thực tế rất đáng lo ngại đó là họ thua tới 4/5 trận gần nhất tại đấu trường này. Đây quả là một sự sa sút rất khó hiểu khi thời gian trước họ một mình một ngựa và gần như vô đối trong cuộc đua. Trải qua 6 trận gần nhất Seattle Sounders mới chỉ có thể ghi được 3 bàn thắng. Chắc chắn nhiệm vụ hàng đầu của đội bóng thủ đô phải làm đó là đánh thức hàng công đang ngủ quên. HLV lão làng người Đức Siegfried Schmid cũng đang phải chịu rất nhiều sức ép do chuỗi trận tệ hại. Và nếu cứ tiếp tục, nhiều khả năng ông cũng sẽ phải mất việc. Tuy nhiên gặp phải Colorado Rapids sẽ là cơ hội để ông làm dịu đi sức nóng cho chiếc ghế của mình.

Bên kia chiến tuyến, đối thủ Colorado Rapids lại đang cho thấy những dấu hiệu hồi sinh rất đáng khen ngợi với 2 chiến thắng liên tiếp sau 3 trận thua không thể ghi bàn. Ít nhất thì tinh thần thi đấu của Colorado Rapids sẽ được tăng lên đáng kể, và ắt hẳn điều này sẽ gây thêm cho Seattle Sounders không ít khó khăn mặc dù Colorado Rapids phải làm khách tại thủ đô.

Tuy nhiên Colorado Rapids sẽ phải chống lại lịch sử quá tàn nhẫn. Họ thua trong cả 6 lần gần nhất đối đầu với Seattle Sounders trên mọi mặt trận và có tới 3 trận không thể ghi bàn. 4 lần làm khách gần nhất tại sân CenturyLink, Colorado Rapids thua cả 4 và chỉ ghi được 1 bàn. Liệu trong hoàn cảnh hiện tại khi đội chủ nhà đang gặp khó, Colorado Rapids có thể làm nên chuyện. Về bản chất điều này sẽ khó không khác gì lên trời.

NHẬN ĐỊNH: 2-1