Haiti vs Honduras, 06h00 ngày 14/07: Quyết tử vì tấm vé đi tiếp

Haiti vs Honduras, 06h00 ngày 14/07: Quyết tử vì tấm vé đi tiếp

Haiti vs Honduras, lượt trận thứ 3 bảng A CONCACAF

Sau khi lượt trận thứ 2 tại bảng A kết thúc, chỉ có Mỹ chắc suất đi tiếp, tấm vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh giữa 3 cái tên Panama, Haiti và Honduras.

Hiện tại cục diện ở bảng A sẽ mang đến một cuộc chiến khốc liệt và căng thẳng ở lượt trận cuối cùng. Bởi nếu như 1 tấm vé trực tiếp còn lại hoàn toàn có thể thuộc về đội chiến thắng trong cặp đấu Haiti và Honduras nếu như Panama không thắng khi gặp Mỹ trong cuộc đọ sức còn lại. Hơn nữa sau đó sẽ xét đến vị trí thứ 3 để tìm tấm vé vớt cho nên cơ hội cho tất cả vẫn còn khá rộng mở.

Chính vì thế sẽ không thể có đội bóng nào buông xuôi trong lượt đấu cuối này. Với chỉ 1 điểm có được sau 2 trận đã đấu, cả Haiti và Honduras đều không chứng tỏ được điều gì kể từ đầu giải đến giờ ngoài việc lót đường cho Mỹ. Đây là cuộc đấu khá cân bằng về mọi mặt và bên nào cũng có thể hi vọng. Hơn nữa đều có điểm chung là đã rất lâu rồi họ đều chưa thể dành chiến thắng. Với Haiti là từ năm 2015 họ chưa 1 lần có được niềm vui. Còn với Honduras đã trải qua 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.Một con số thống kê đáng buồn cho cả 2.

So sánh chênh lệch nhất có lẽ chỉ đến từ kết quả đối đầu. Honduras thắng cả 3 trận đọ sức gần nhất với Haiti. Nền bóng đá của hai quốc gia này cũng có nhiều sự khác biệt khi Honduras cũng là cái tên thường niên góp mặt tại CONCACAF còn Haiti thì ít hơn. Và dĩ nhiên ở cuộc đọ sức này Honduras vẫn sẽ là những người có khả năng dành chiến thắng cao hơn cho dù sẽ gặp không ít khó khăn.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT HAITI VS HONDURAS

2015: Trong năm 2015 này, Haiti chưa dành chiến thắng bất kì trận đấu nào.

5. Honduras cũng đã trải qua 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

3. Honduras dành chiến thắng trong cả 3 cuộc đọ sức gần nhất.

1. Trong 3 trận đối đầu đó, Haiti chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG HAITI VS HONDURAS

Không có sự vắng mặt nào đáng tiếc từ 2 phía.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN HAITI VS HONDURAS

Haiti: Placide; Goreux, Jerome, Pierre, Jaggy; Alcenat, Marcelin, Alexandre, Louis, Guerrier; Belfort.

Honduras: Escober, Cristanto, H. Figueroa, J. Palacios, M. Figueroa, Beckeles, Najar, Acosta, Mejia, Boniek Garcia , Lozano.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng dưới 2.5

Thật khó để kì vọng vào trận đấu có nhiều bàn thắng khi mà tổng số bàn 2 đội ghi được sau cả 4 trận chỉ là 3 bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: Honduras thắng 1-0