Hà Nội T&T vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 05/07: Kẻ tám lạng người nửa cân

Hà Nội T&T vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 05/07: Kẻ tám lạng người nửa cân

Hà Nội T&T vs Đà Nẵng, vòng 14 V – League 2015, sân Hàng Đẫy

Được đánh giá cân bằng từ lực lượng, vị trí xếp hạng đến lịch sử đối đầu. Vậy nên cuộc đọ sức giữa Hà Nội T&T và Đà Nẵng chắc chắn sẽ rất đáng được chờ đợi tại vòng 14 V – League.

Sau những kết quả đầu tiên không mấy suôn sẻ, Hà Nội T&T đã có dịp trở lại ngoạn mục với 3 trận toàn thắng gần nhất. Không chỉ vậy đây đều là những chiến thắng cách biệt lớn. Rõ ràng người hâm mộ bóng đá thủ đô đang rất trông đợi vào sự trở lại mạnh mẽ của Hà Nội T&T vào giai đoạn lượt về của mùa bóng năm nay.Thành tích 16 điểm và vị trí thứ 9 tính tới thời điểm hiện tại đúng là điều khó chấp nhận với đội bóng đã vô địch V – League năm 2013 và hiện tại đang là đương kim á quân.

Tiếp đón Đà Nẵng vào chiều nay sẽ là nhiệm vụ tương đối khó khăn. Nhìn vào lịch sử đối đầu cũng dễ dàng nhận ra Đà Nẵng chưa bao giờ ngán Hà Nội T&T dù phải làm khách trên sân Hàng Đậu. Trong 4 lần gần nhất ghé thăm thủ đô, Đà Nẵng có 2 thắng và 2 thua, đây là thành tích sân khách vô cùng đáng nể bởi ai cũng hiểu Hà Nội T&T cực kỳ khó chịu trên sân nhà.

Thực lực của 2 bên được đánh giá rất cân bằng trên mọi phương diện. Tuy nhiên Hà Nội T&T cũng chẳng thể dễ dàng bởi Đà Nẵng đang có phong độ sân khách ấn tượng với 3 trận toàn thắng, ghi được 8 bàn và chỉ thủng lưới 1 bàn. Dù lần này được đá tại chảo lửa Hàng Đẫy, tuy nhiên khó có thể nói rằng đội chủ nhà Hà Nội T&T sẽ có thể được hưởng niềm vui.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT HÀ NỘI T&T VS ĐÀ NẴNG

3. Hà Nội T&T đang có 3 trận thắng liên tiếp.

0. Hà Nội T&T chưa thua trận nào trên sân nhà từ đầu mùa.

4. Đã Nẵng bất bại trong 4 trận sân khách gần nhất với 3 chiến thắng.

1. Trong 4 trậ kể trên, Đà Nẵng chỉ 1 lần thủng lưới.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG HÀ NỘI T&T VS ĐÀ NẴNG

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN HÀ NỘI T&T VS ĐÀ NẴNG

Hà Nội T&T: Anh Đức, Văn Biển, Thanh Hào, Minh Hải, Ngọc Đức, Ormazábal, Thành Lương, Ngọc Duy, Duy Mạnh, Marronkle , Hoàng Vũ Samson.

Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Học, Hoàng Quảng, Phước Vĩnh, Hải Lâm, Vũ Phong, Nguyên Sa, Minh Tâm, Huy Toàn, Fraser, Perez.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng dưới 2.5

Những cuộc đọ sức giữa Hà Nội T&T và Đà Nẵng luôn rất căng thẳng và quyết liệt tuy nhiên thiếu đi những bàn thắng. Trong bối cảnh trận đấu 6 điểm sẽ thật khó mà có thể bung sức tấn công. Vì thế đây sẽ là một trận đấu rất khó có nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-1