GHANA VS SENEGAL, 02H45 NGÀY 29/3: TRỞ LẠI TỪ THẤT BẠI

Ghana vs Senegal, 02h45 ngày 29/3: Trở lại từ thất bại

Ghana vs Senegal – giao hữu quốc tế sân Stade Océane (Le Havre)

Thật bất ngờ khi đây là 1 trận giao hữu giữa 2 quốc gia cùng nằm ở châu Phi thế nhưng liên đoàn bóng đá 2 đội lại lôi các cầu thủ của mình đến tận Pháp để thi đấu và như thế thì lượng khán giả được dự đoán là sẽ không cao…

TLCA: 0.74*0:0*-0.84| HT: 0.75*0:0*-0.87

TBT: 0.79*2*-0.91| HT: 0.84*3/4*-0.96

Đây là trận đấu đầu tiên của Những ngôi sao đen kể từ khi họ bị thua trong trận chung kết CAN vừa qua trước Bờ Biển Ngà. Đã 1 tháng rưỡi trôi qua, nỗi buồn cũng đã nguôi phần nào và trận đấu hôm nay là dịp để NHM ngóng xem các cầu thủ Ghana sẽ thể hiện như thế nào cũng như đã vượt qua được nỗi buồn hay chưa.

Trong danh sách lên tuyển lần này vẫn còn đó những cái tên quan trọng ở hàng công; tuy nhiên tuyến giữa lại chứng kiến sự thiếu hụt lực lượng bởi sự vắng mặt của Essien. Cho dù được đánh giá cao hơn đối thủ thì các cầu thủ Ghana cũng cần phải cẩn thận vì trong danh sách đăng ký của Senegal có bộ đôi tiền đạo xuất sắc: Cisse và Diouf.

1 trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng nó có ý nghĩa trong việc giúp cho những ngôi sao đen tìm lại niềm vui của mình. 1 chiến thắng dù là với cách biệt 1 bàn là cũng đủ để các cầu thủ Ghana quên thêm đi nỗi buồn khi lên tuyển.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

LÂM ANH