Đồng Nai vs Sông Lam Nghệ An, 17h00 ngày 15/07: Bại binh phục hận

Đồng Nai vs Sông Lam Nghệ An, 17h00 ngày 15/07: Bại binh phục hận

Đồng Nai vs Sông Lam Nghệ An, vòng 16 V – League, sân Biên Hòa

Đồng Nai đang vật vã nằm dưới đáy BXH khi hiện tại mới chỉ có được 9 điểm sau 15 trận đã đấu. Tiếp đón đối thủ ở top đầu như Sông Lam Nghệ An thì sẽ là một điều rất khó khăn dù cho Đồng Nai được chơi trên sân nhà. Hơn nữa đội bóng xứ Nghệ sẽ quyết tâm cao để lấy lại món nợ vay ở trận thua tại lượt đi.

Thời gian của mùa giải không còn nhiều. hiện tại nếu không sớm cải thiện được thành tích thì việc trở thành tân binh của giải hạng nhất không còn là điều viển vông đối với Đồng Nai nữa. Phong ddppj đi xuống trầm trọng một cách rất khó hiểu. Đặc biệt trong thời gian gần đây Đồng Nai đều nhận những trận thua tương đối đậm, Tính riêng 4 trận gần nhất, họ đã thua cả 4 và nhận tới 14 bàn thua. Con số thống kê này chỉ ra rằng Đồng Nai là đội bóng có hàng thủ kém bậc nhất V – League. Ở vòng đấu trước, dù được đá trên sân nhà nhưng Đồng Nai nhận trận thua trắng 0-4 trước Đồng Tháp. Và điều này đang làm tâm lý chiến đấu của Đồng Nai bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngược lại bên phía Sông Lam Nghệ An lại có được đà tâm lý hưng phấn hơn khá nhiều. Mới nhất thì đội bóng xứ Nghệ đã dành chiến thắng trước Long An để cắt đứt chuỗi 3 trận chỉ hòa và thua trước đó. Hơn nữa đó cũng là 3 điểm quý giá cho cuộc đua V – League đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Nói không ngoa, Sông Lam Nghệ An vẫn còn cơ hội bám đuổi BCM Bình Dương khi khoảng cách hiện tại là 7 điểm, con số không quá lớn nếu như biết tận dụng tốt cơ hội.

Trận đấu này Sông Lam Nghệ An sẽ có cơ hội phục thù trận thua ở lượt đi với tỉ số 1-2 ngay tại sân Vinh. Tương quan sức mạnh là điều Đồng Nai thua kém hoàn toàn và trong hoàn cảnh đội chủ sân Biên Hoàn gặp quá nhiều khó khăn mà có thể dùng đến 2 từ khủng hoảng, thì đại diện xứ Nghệ hoàn toàn có thể nghĩ về 3 điểm một cách thuận lợi hơn. Còn nhớ cách đây 1 năm, Sông Lam Nghệ An cũng đã rời sân Biên Hòa với chiến thắng 3-1 cũng vào tháng 7.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT ĐỒNG NAI VS SÔNG LAM NGHỆ AN

4. Đồng Nai đã thua cả 4 trận đấu gần nhất.

14. Đó là số bàn thua à Đồng Nai phải nhận trong 4 trận đấu kể trên.

1. Trong 4 lần đối đầu gần nhất, Đồng Nai chỉ thua 1 còn thắng 3.

1. Trong 4 trận gần nhất, Sông Lam Nghệ An chỉ thắng 1.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG ĐỒNG NAI VS SÔNG LAM NGHỆ AN

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN ĐỒNG NAI VS SÔNG LAM NGHỆ AN

Đồng Nai: Thanh Diệp, Huỳnh Phú, Văn Pho, Ngọc Luận, Hồng Việt, Nguyen Hang Tcheuko, Hữu Phát, Hữu Thắng , Kisekka, Amougou, Hải Anh.

SÔNG LAM NGHỆ AN: Đức Cường, Đình Đồng, Minh Đức, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh, Quang Tình, Phi Sơn, Xuân Thắng, Đình Bảo.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Hai bên đều có đủ lý do để quyết tâm phải thắng. Vậy nên trận đấu rất có thể sẽ đôi công hấp dẫn. Và những cuộc đối đầu giữa Đồng Nai và Sông Lam Nghệ An chưa bao giờ thiếu bàn thắng. Vì thế trận đấu ngày mai rất có thể sẽ có nhiều pha lập công.

NHẬN ĐỊNH: 1-2