Nha Trang ngập lụt, nhà cựu tuyển thủ Sỹ Cường chìm trong nước

Mưa lớn cùng việc xả lũ ở các đập thuỷ lợi đã khiến một số khu vực vùng ven của thành phố Nha Trang chìm trong biển nước, trong đó có nhà của cựu tuyển thủ Cao Sỹ Cường.

Nha Trang ngập lụt, nhà cựu tuyển thủ Sỹ Cường chìm trong nước

Mưa lớn liên tiếp trong những ngày qua, cùng việc xả nước ở các đập thuỷ lợi đã khiến những vùng ven của thành phố Nha Trang ngập nặng. Đặc biệt khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ở Nha Trang, nơi được ví giống như khu Phú Mỹ Hưng ở TP.HCM đã chìm trong biển nước. Gia đình của cựu tuyển thủ Cao Sỹ Cường trong khu vực này cũng không ngoại lệ.
Sỹ Cường cho biết: “Từ đêm 3/11, nước đã ngập lênh láng khu vực gia đình tôi ở, đến sáng 4/11 thì nước đã tràn vào nhà. Nhà tôi vốn xây khá cao, nhưng nước vẫn tràn vào đến phòng khách mà vẫn ngập đến quá gối. May mà từ nửa đêm, tôi và gia đình đã kịp sơ tán đồ đạc lên các tầng cao hơn nên không thiệt hại quá lớn”.
Nhà cựu tuyển thủ Sỹ Cường bị ngập nặng

Quang cảnh trước nhà của cựu tuyển thủ Cao Sỹ Cường ở khu Vĩnh Điềm Trung

Do nước dâng nhanh và ngập nặng, nên gia đình Sỹ Cường phải đưa 3 cậu con nhỏ của họ lên khách sạn nơi vợ chồng họ đang kinh doanh trên đường Trần Phú nhằm bảo đảm an toàn. Trong khi đó, nhiều láng giềng của Sỹ Cường ở khu vực Vĩnh Điềm Trung đã phải dùng ghe, xuồng để di chuyển trong ngày hôm qua.
Theo Sỹ Cường cho biết, sáng nay 5/11, nước đã rút dần nên anh cùng gia đình đang phải dọn dẹp bùn đất và vệ sinh nhà cửa sau 1 ngày ngập chìm trong nước.
Đang tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam tại Hà Nội, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã rất lo lắng khi nghe tin thành phố Nha Trang ngập nặng. Thế nhưng vị HLV trưởng của đội tuyển U22 đã tạm thở phào khi khu vực nhà anh ở phố Biển không bị ảnh hưởng nặng của việc ngập lụt.