Incheon Utd giành chiến thắng để trụ hạng phút chót

Sự chờ đợi của NHM Việt Nam đã không được đáp ứng khi Xuân Trường không được tung vào sân. Tuy nhiên, Incheon Utd vẫn giành chiến thắng để trụ hạng phút chót.

Thắng tối thiểu, Incheon của Xuân Trường trụ hạng thành công

Trước đó, thông tin phát đi sau buổi họp của BHL Incheon Utd cho rằng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được đá chính trong trận Incheon Utd gặp Suwon.
Tuy nhiên, thông tin ấy đã không chính xác và khiến rất nhiều NHM Việt Nam cảm thấy hụt hẫng. Tiền vệ của ĐT Việt Nam chỉ xuất phát trên băng ghế dự bị. Thậm chí, Xuân Trường còn không được tung vào sân trong suốt trận đấu dù đội bóng của anh lần lượt sử dụng hết 3 quyền thay người.Nên biết, đây là trận đấu quyết định của Incheon Utd bởi nếu họ thắng trong khi một trong hai đối thủ phía trên thua trận, thì Incheon sẽ vượt mặt để trụ hạng.

Dù chơi có phần lép vế so với Suwon trong suốt trận nhưng Incheon đã giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 sau pha đệm bóng cận thành của Kim Yoong-hwan ở phút 75.Giành trọn 3 điểm trong khi Seongnam FC thua Pohang Steers với tỷ số 0-1 nên Incheon đã có 45 điểm, hơn Seongnam FC 2 điểm, xếp thứ 10/12 chung cuộc, qua đó trụ hạnh thành công.

Với kết quả này, Lương Xuân Trường đã có thể yên tâm để quay trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.