Bộ ba đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của Mourinho ở M.U

Quỷ đỏ hiếm khi cho các cầu thủ cơ hội thứ 2. Nhưng nếu thực sự có tài thì họ có thể tỏa sáng. Fellaini, Ashley Young, Valencia vừa tỏa sáng trước Crystal Palace.

Chú thích ảnh

Là hợp đồng được ký dưới thời David Moyes và bị chỉ trích nhiều, Marouane Fellaini đã lập cú đúp vào lưới Palace. Từ chỗ là cầu thủ phải giơ đầu chịu báng cho những nỗi thất vọng của các fan, tiền vệ người Bỉ đã chơi ấn tượng thời gian gần đây và đang thay đổi rõ rệt hình ảnh của mình.
Fellaini đã chơi không tốt trong mấy tháng đầu của anh ở Man United nhưng kể từ đó đến nay anh đã cải thiện đáng kể khả năng xử lý bóng của mình. Đáng chú ý là bây giờ anh có thể tung ra những quả chọc khe sắc sảo trong khi trước đây anh có xu hướng chuyền ra biên, tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp lùi về tổ chức lại hàng thủ.
Quả thực anh xứng đáng với niềm tin ấy. Đã có thời mỗi khi Fellaini có mặt ở tuyến giữa là người ta biết ngay là anh không có khả năng gây sức ép lên đối thủ mỗi khi United không cầm bóng. Giờ thì ngược lại. Mỗi khi đối phương thực hiện một đường chuyền gần vị trí của tiền vệ tóc xù là anh lập tức áp sát đầy khó chịu.